Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Tập đoàn thiết bị nhà bếp Tây Ban Nha Teka – Top1ReView

Tập đoàn thiết bị nhà bếp Tây Ban Nha Teka – Top1ReView

Thương hiệu thiết bị nhà bếp Teka: nguồn gốc xuất xứ thương hiệu thiết bị nhà bếp Teka từ Đức, năm 1924 thương hiệu Teka được chuyển qua Tây Ban Nha phát triển thành tập đoàn thiết bị nhà bếp Teka với 34 nhà máy trên 17 thành phố tại khu vực châu âu doanh số 6.5 tỷ/usd/ năm.
Ngay từ những năm 1924 Teka đã là một trong nhưng thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị nhà bếp cao cấp lắp âm tủ và chậu rửa bằng thép không rỉ Teka luôn tập trung mọi nguồn lực để thực hiện một mục tiêu duy nhất đó là nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

teka

Trong suốt 90 năm qua, Teka đã không ngừng góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn thông qua các lĩnh vực kinh doanh đa dạng bao gồm thiết bị bếp, thiết bị phòng tắm,…sản phẩm teka đã xuất hiện mọi nơi trên thế giới từ căn bếp, phòng tắm trong mỗi gia đình đến khách sạn, tòa nhà và hơn thế nữa.

teka1

Đến nay, tập Đoàn Teka đã có tất cả 23 nhà máy ở 03 Châu lục cùng với hệ thống phân phối ở hơn 110 quốc gia, cung cấp thiết bị bếp đến hơn 01 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

may-rua-chen-lp2-140-white

V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart