Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Những chương trình giải trí vừa học vừa chơi cho các bé dịp hè – Top1Game

Những chương trình giải trí vừa học vừa chơi cho các bé dịp hè – Top1Game

*Quốc tế thiếu nhi 1.6, bé vừa chơi vừa học tại nhà, ba mẹ yên tâm trong “mùa giãn cách xã hội”, với hàng loạt chương trình giải trí giáo dục thú vị dưới dây.

*Toddler Fun Learning

Toddler Fun Learning là chương trình “hot” dành cho trẻ em toàn cầu với các video hoạt hình 2D và 3D, các bé sẽ học được các kiến thức an toàn, các thói quen tốt, tập đánh vần các chữ cái, đếm số, màu sắc và nhiều hơn nữa.

Bằng cách hát và nhảy với các nhân vật, các kiến thức sẽ được các bé hấp thụ và ghi nhớ lâu một cách nhẹ nhàng đầy tuổi thơ. Toddler Fun Learning được hội phụ huynh tin tưởng với những nội dung giải trí giáo dục, an toàn, phù hợp với lứa tuổi trẻ em.

Các chương trình được minh họa sinh động. Ảnh: POPS.

*STEM Season 2 – Thế giới khoa học mùa 2

“STEM – Thế giới khoa học” là một chương trình khoa học thú vị, hướng dẫn các bé thực hiện những dự án giúp ích trong đời sống.

Mỗi phát minh trong chương trình được bắt nguồn từ những “chuyện khó” trong cuộc sống của ba bạn nhỏ. Nhờ sự trợ giúp của anh Cá, các bạn nhỏ sẽ cùng nhau trở thành các nhà khoa học, nghiên cứu ra những thiết bị giúp mọi người.

Nhân vật hoạt hình dễ thương. Ảnh: POPS.

*POPS Kids Lesson Mùa 2

POPS Kids Lesson là chương trình giáo dục dành cho các bé mẫu giáo. Với những bài học Tiếng Anh cơ bản, dạy bé học bảng chữ cái Tiếng Việt, học đếm số, học phân biệt màu sắc, hình dạng và các kĩ năng sống thường ngày.

Bên cạnh đó, các bé sẽ được hướng dẫn cách đặt câu, sắp xếp các chữ cái qua các trò chơi vui nhộn. Mỗi tập bé sẽ được học các từ vựng với các chủ đề khác nhau về thế giới xung quanh như thời tiết, màu sắc, động vật, hệ mặt trời…

*Giờ chơi đến rồi

“Giờ chơi đến rồi” với sự góp mặt của các “thiên thần” Mầm Chồi Lá như Minh Kỳ, Candy Ngọc Hà, bé Nấm và bé Sune. Mỗi tập các bé sẽ cùng nhau khám phá những món đồ vô cùng đáng yêu như bảo bối, bộ chén dĩa, đồ chơi từ Doraemon và Pokemon.

Sau những giờ học căng thẳng, Giờ chơi đến rồi mang đến cho bé những phút giây sảng khoái “hết ga”, vui chơi hết mình.

V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart