Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp >>> CHÚC MỪNG SINH NHẬT Madam Trang Lê Mọi người thường biết đến Madam Trang Lê là người đứng đầu các chương trình truyền hình thực … , shares-1✔️ , likes-46❤️️ , date-2020-09-02 14:15:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp >>> CHÚC MỪNG SINH NHẬT Madam Trang Lê
Mọi người thường biết đến Madam Trang Lê là người đứng đầu các chương trình truyền hình thực … , shares-1✔️ , likes-46❤️️ , date-2020-09-02 14:15:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
CHÚC MỪNG SINH NHẬT Madam Trang Lê
Mọi người thường biết đến Madam Trang Lê là người đứng đầu các chương trình truyền hình thực tế như Người mẫu Việt Nam – Vietnam Next Top Models, Project Run Way Vietnam, là người sáng lập ra Tuần lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam – VietNam International Fashion Week danh tiếng và là người đứng sau sự thành công của các Top Models hàng đầu tại Việt Nam.

Hơn 10 năm trước, Madam Trang Lê đã từng rất tự ti về đôi chân ngắn và ngoại hình của chính bản thân mình. Nhưng cho đến một hôm chị đã nhận ra rằng tuy chân chị không dài, dáng không chuẩn như những cô người mẫu nhưng chị lại có những điểm mạnh mà không ai có thể có được.

Madam Trang Lê đã đi khắp thế giới để tìm kiếm và học hỏi những kiến thức để trau dồi cho chính bản thân mình. Và Madam Trang Lê đã nhận ra rằng “ Không ai sinh ra đều hoàn hảo, đừng là bản sao của bất kì ai, hãy cố gắng để trở thành Phiên bản tốt nhất của chính mình.”

Chính sự nỗ lực và cầu tiến của chính bản thân, đã từng có lúc chị đã phải tự ti khi đứng trước người khác nhưng giờ đây chị đã rất tự tin cho dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu và cho dù có đứng cạnh bất kì người nào.

Xin cảm ơn Madam Trang Lê – người đã giúp đỡ và đồng hành cùng rất nhiều thế hệ học viên của iMAGE Coach xuất phát từ những người tự ti, rụt rè trước ngoại hình và khép mình trước chính bản thân mình để giờ đây họ đã trở thành những phiên bản tự tin nhất, xinh đẹp nhất và là những PHIÊN BẢN TỐT NHẤT của chính mình.

Một lần nữa Chúc mừng sinh nhật Madam Trang Lê.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-433388847087897


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#CHÚC #MỪNG #SINH #NHẬT #Madam #Trang #LêMọi #người #thường #biết #đến #Madam #Trang #Lê #là #người #đứng #đầu #các #chương #trình #truyền #hình #thựcV05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart