Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp >>> BẠN ĐẸP NHẤT LÀ KHI ĐƯỢC KHOÁC LÊN MÌNH BỘ TRANG PHỤC KHIẾN BẠN TỰ TIN NHẤT Xu hướng thời trang luôn luôn thay đổi không ngừng, … , shares-0✔️ , likes-15❤️️ , date-2020-09-18 20:20:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp >>> BẠN ĐẸP NHẤT LÀ KHI ĐƯỢC KHOÁC LÊN MÌNH BỘ TRANG PHỤC KHIẾN BẠN TỰ TIN NHẤT
Xu hướng thời trang luôn luôn thay đổi không ngừng, … , shares-0✔️ , likes-15❤️️ , date-2020-09-18 20:20:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖
BẠN ĐẸP NHẤT LÀ KHI ĐƯỢC KHOÁC LÊN MÌNH BỘ TRANG PHỤC KHIẾN BẠN TỰ TIN NHẤT
Xu hướng thời trang luôn luôn thay đổi không ngừng, việc chạy theo xu hướng có thể giúp bạn trở nên “hợp mốt”, tuy nhiên, bạn phải cân nhắc rằng, món đồ đó có thực sự phù hợp với bản thân bạn hay không.

Trở thành xu hướng chứng tỏ món đồ đó có tính phổ biến rộng rãi và được nhiều người yêu thích. Nhưng, nhiều người diện hợp, không có nghĩa là bản thân bạn cũng hợp. Đừng tự ép bản thân vào những món đồ mà chính bản thân bạn cũng không thoải mái khi diện chúng. Đừng quá đặt nặng vấn đề liệu rằng bản thân có bị “tụt hậu” hay không.

Hãy cứ là chính mình, giữ cái bản sắc riêng của chính bản thân bạn. Bởi, ai đó đã từng nói rằng, mặc một chiếc áo vừa người bao giờ cũng đẹp hơn một chiếc áo rộng. Bạn đẹp nhất, tự tin nhất khi là chính bạn. iMAGE Coach hiểu rõ tâm lý ấy và luôn sẵn sàng chào đón, định hướng phong cách và giúp bạn tìm được giá trị của bản thân.
—————————————————————–
👉 TRANG BỊ CHO MÌNH NHỮNG KIẾN THỨC THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP QUA KHÓA HỌC “XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP”!!!
Đến với KHOÁ HỌC, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành thời trang giải đáp những thắc mắc chuyên sâu về Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp:
– Hướng dẫn cách xác định đặc điểm ngoại hình bản thân
– Hướng dẫn cách lựa chọn trang phục phù hợp bản thân, hoàn cảnh, tính cách, nghề nghiệp, …
– Hướng dẫn cách xây dựng phong thái tự tin, độc lập
– Hướng dẫn cách hoàn thiện hình ảnh chuyên nghiệp của bản thân
👉Bằng giáo trình thực tiễn, giảng viên danh tiếng, chuyên nghiệp hàng đầu cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông và xây dựng hình ảnh. iMAGE Coach tự tin mang đến giải pháp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp.
– Diễn giả: Madam Trang Le – Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam danh tiếng, Tổng đạo diễn các chương trình về người mẫu và thời trang hàng đầu tại Việt Nam như: Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, Project Runway Vietnam,…
⏰Thời gian:
CHIÊU SINH LIÊN TỤC
🚩Địa điểm: TP Hồ Chí Minh và Hà Nội
🎯ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
– ☎ : 0988 51 58 58
– 📩 : [email protected] hoặc Inbox fanpage
#iMAGECoach #MakeOverImageForSuccess

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-433388847087897


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart