Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp >>> 3 BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT QUÝ ÔNG LỊCH LÃM Bạn biết không, bên cạnh lối hành xử cá nhân thì phong cách ăn mặc là yếu tố qua… , shares-0✔️ , likes-10❤️️ , date-2020-09-16 20:35:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp >>> 3 BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT QUÝ ÔNG LỊCH LÃM
Bạn biết không, bên cạnh lối hành xử cá nhân thì phong cách ăn mặc là yếu tố qua… , shares-0✔️ , likes-10❤️️ , date-2020-09-16 20:35:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖
3 BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT QUÝ ÔNG LỊCH LÃM
Bạn biết không, bên cạnh lối hành xử cá nhân thì phong cách ăn mặc là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định bạn là một quý ông hay chỉ là một người đàn ông đơn thuần.
Trong thời đại như hiện nay, hãy thay đổi bản thân để tốt lên từng ngày vì cả thế giới đều không ngừng phát triển, bản thân con người cũng phải phát triển, hoàn thiện mình.
Nghe đến 2 từ “quý ông”, có lẽ bạn sẽ do dự không biết bắt đầu từ đâu. Vô cùng đơn giản, hãy bắt đầu thay đổi từ ngoại hình của mình trước nhất theo 3 bước cơ bản mà iMAGE Coach giới thiệu cho bạn sau đây:

– May đo suit
Không ngoa khi nói rằng suit là tiêu chí đầu tiên giúp mọi chàng trai có được phong cách lịch lãm, sang trọng chuẩn quý ông. Vì thế, một bộ suit được may đo kỹ từng đường kim mũi, với chất liệu co giãn tốt sẽ mang đến cho bạn một diện mạo hoàn hảo.

– Mua giày tây
Thay vì chọn mua những đôi giày thể thao năng động hay sandal tiện lợi, bạn nên đầu tư đôi giày tây phù hợp, giúp tạo nên sự hoàn hảo cho bộ trang phục. Bên cạnh tác dụng bảo vệ đôi chân, một đôi giày tốt sẽ giúp bạn thể hiện sự thời thượng và gu thời trang ấn tượng, từ đó dễ dàng ghi điểm trong mắt người đối diện.

– Phối phụ kiện lịch lãm
Phái mạnh không có quá nhiều lựa chọn phụ kiện thời trang như phái đẹp. Tuy nhiên, những item phổ biến như đồng hồ, mắt kính, thắt lưng và ví da vẫn có thể trở thành điểm nhấn cho tổng thể trang phục của cánh mày râu. Dù bận cũng nên nhớ rằng, phụ kiện tuy được đặt cuối cùng nhưng lại là điều đầu tiên được chú ý tới khi nhìn vào tổng thể trang phục.

Nguồn: zingnews.vn
—————————————————————–
👉 TRANG BỊ CHO MÌNH NHỮNG KIẾN THỨC THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP QUA KHÓA HỌC “XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP”!!!
Đến với KHOÁ HỌC, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành thời trang giải đáp những thắc mắc chuyên sâu về Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp:
– Hướng dẫn cách xác định đặc điểm ngoại hình bản thân
– Hướng dẫn cách lựa chọn trang phục phù hợp bản thân, hoàn cảnh, tính cách, nghề nghiệp, …
– Hướng dẫn cách xây dựng phong thái tự tin, độc lập
– Hướng dẫn cách hoàn thiện hình ảnh chuyên nghiệp của bản thân
👉Bằng giáo trình thực tiễn, giảng viên danh tiếng, chuyên nghiệp hàng đầu cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông và xây dựng hình ảnh. iMAGE Coach tự tin mang đến giải pháp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp.
– Diễn giả: Madam Trang Le – Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam danh tiếng, Tổng đạo diễn các chương trình về người mẫu và thời trang hàng đầu tại Việt Nam như: Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, Project Runway Vietnam,…
⏰Thời gian:
CHIÊU SINH LIÊN TỤC
🚩Địa điểm: TP Hồ Chí Minh và Hà Nội
🎯ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
– ☎ : 0988 51 58 58
– 📩 : [email protected] hoặc Inbox fanpage
#iMAGECoach #MakeOverImageForSuccess

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-433388847087897


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart