Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp 😎❤️️⭐️ 𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗹𝗼̛̣𝗶 𝗶́𝗰𝗵 𝗰𝘂̉𝗮 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰 𝗺𝗮̣̆𝗰 đ𝗲̣𝗽 1. Đảm bảo nhà tuyển dụng sẽ ấn tượng với những ửng cử viên chỉnh chu, xinh đẹp. Có t… , shares-0✔️ , likes-22❤️️ , date-2020-07-06 20:00:30🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp 😎❤️️⭐️ 𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗹𝗼̛̣𝗶 𝗶́𝗰𝗵 𝗰𝘂̉𝗮 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰 𝗺𝗮̣̆𝗰 đ𝗲̣𝗽

1. Đảm bảo nhà tuyển dụng sẽ ấn tượng với những ửng cử viên chỉnh chu, xinh đẹp. Có t… , shares-0✔️ , likes-22❤️️ , date-2020-07-06 20:00:30🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗹𝗼̛̣𝗶 𝗶́𝗰𝗵 𝗰𝘂̉𝗮 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰 𝗺𝗮̣̆𝗰 đ𝗲̣𝗽

1. Đảm bảo nhà tuyển dụng sẽ ấn tượng với những ửng cử viên chỉnh chu, xinh đẹp. Có thể những ủng cử viên ăn mặc xuề xoà cũng sẽ gây ấn tượng với họ, nhưng đó lại là ấn tượng “thiếu thiện cảm”.

2. Nhận được một cái nhìn thân thiện từ đối tác chứ không phải là một ánh mắt kì thị. Không một đối tác nào lại muốn hợp tác với một nhân viên thiếu chỉnh chu. Hãy mặc đẹp, vì những gì họ đánh giá bạn là ở ngay cái nhìn đầu tiên.
3. Lâu lâu coffee với bạn bè không lo bị hội bạn chụm lại chê bai. Hội bạn sẽ không khỏi khen ngợi về gu ăn mặc của bạn, thậm chí coi bạn như thần tượng, một “fashionista” chính hiệu của hội.

4. Đi dự tiệc không sợ bị “mờ nhạt”. Sẽ chẳng ai nhớ đến sự tham gia của một cô nàng không biết “chưng diện”, đi dự tiệc với gương mặc không make up, thậm chí là mặc ngay cả bộ trang phục công sở đi dự tiệc.

5. Chàng sẽ ngắm bạn không rời nửa bước. Bạn đời sẽ không rời bạn vì “sức hút” của phụ nữ biết yêu lấy bản thân mình thì làm sao cản được.

6. Mỗi sáng thức dậy, ngắm mình trong gương cũng đủ vui vẻ cả ngày. Mở mắt ra, diện một bộ đồ đẹp, thì cho dù là đi chơi, đi làm gì cũng tràn đầy năng lượng.

7. Vì bạn xứng đáng được mặc đẹp. Tất cả mọi người đều bình đẳng và bạn có thể tự do thể hiện sự tự tin và vẻ đẹp bản thân mình, và thậm chí đã là phải nữ là phải đẹp – đẹp để luôn nhận được hạnh phúc.

—————————————————
ĐÃ BAO LÂU BẠN CHƯA LÀM MỚI HÌNH ẢNH BẢN THÂN MÌNH?

NẾU BẠN MUỐN?

– Học cách phối hợp các loại trang phục, phụ kiện, … thật hiện đại, phong cách?
– Học cách lựa chọn trang phục phù hợp từng hoàn cảnh tham dự?
– Học cách xây dựng phong thái tự tin, độc lập?
– Học cách xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho những thành công mới

👉 HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HỘI THẢO “XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP”!!!

Đến với Hội thảo, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành thời trang giải đáp những thắc mắc chuyên sâu về Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp:

– Hướng dẫn cách xác định đặc điểm ngoại hình bản thân
– Hướng dẫn cách lựa chọn trang phục phù hợp bản thân, hoàn cảnh, tính cách, nghề nghiệp, …
– Hướng dẫn cách xây dựng phong thái tự tin, độc lập
– Hướng dẫn cách hoàn thiện hình ảnh chuyên nghiệp của bản thân

👉Bằng giáo trình thực tiễn, giảng viên danh tiếng, chuyên nghiệp hàng đầu cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông và xây dựng hình ảnh. iMAGE Coach tự tin mang đến giải pháp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp.

– Diễn giả: Madam Trang Le – Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam danh tiếng, Tổng đạo diễn các chương trình về người mẫu và thời trang hàng đầu tại Việt Nam như: Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, Project Runway Vietnam,…

⏰Thời gian:
09h00 – 12h00 Thứ 7, ngày 18 tháng 7 năm 2020
Hoặc: 18h00 – 21h00 Thứ 5, ngày 30 tháng 7 năm 2020

🚩Địa điểm: TP Hồ Chí Minh

🎯ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
– ☎ : 0988 51 58 58
– 📩 : [email protected] hoặc Inbox fanpage
– 📬 : forms.gle/4eLiLdxqZJhFpLRGA
#iMAGECoach #MakeOverImageForSuccess

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-433388847087897


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#𝗡𝗵𝘂𝗻𝗴 #𝗹𝗼𝗶 #𝗶𝗰𝗵 #𝗰𝘂𝗮 #𝘃𝗶𝗲𝗰 #𝗺𝗮𝗰 #đ𝗲𝗽1 #Đảm #bảo #nhà #tuyển #dụng #sẽ #ấn #tượng #với #những #ửng #cử #viên #chỉnh #chu #xinh #đẹp #Có #t..V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart