Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤ >>> Top1Groups >>> THEO MỌI NGƯỜI THÌ CÓ NÊN ĐỊNH HƯỚNG NHÓM THEO TƯ DUY: Thà rất ít bài nhưng chất lượng cao hoặc rất cao đến từng bài chứ ko cố … , shares-3✔️ , likes-365❤️️ , date-2020-06-05 19:06:34🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕 , shares-3✔️ , likes-365❤️️ , date-2020-06-05 19:06:34🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤  >>> Top1Groups >>> THEO MỌI NGƯỜI THÌ CÓ NÊN ĐỊNH HƯỚNG NHÓM THEO TƯ DUY:

Thà rất ít bài nhưng chất lượng cao hoặc rất cao đến từng bài chứ ko cố … , shares-3✔️ , likes-365❤️️ , date-2020-06-05 19:06:34🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕 , shares-3✔️ , likes-365❤️️ , date-2020-06-05 19:06:34🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖
THEO MỌI NGƯỜI THÌ CÓ NÊN ĐỊNH HƯỚNG NHÓM THEO TƯ DUY:

Thà rất ít bài nhưng chất lượng cao hoặc rất cao đến từng bài chứ ko cố đấm ăn xôi duyệt bài cho có chỉ để tăng số lượng rồi lẫn lộn bài hay, bài dở, bài ko đúng tiêu chí thành viên nhóm mong muốn làm lãng phí thời gian vàng ngọc đáng quý của người đọc?

Định vị của nhóm ngay từ đầu mình mong muốn xây dựng ra là nơi tích luỹ các chia sẻ kinh nghiệm thực chiến về kinh doanh và khởi nghiệp một cách thực tế nhất, cụ thể nhất và được đúc kết qua trải nghiệm thật sự thay vì lý thuyết suông, xa vời thực tiễn.

Thế nên những bài dài dòng kém thực tế, xôi thịt, cụ thể về kinh doanh, khởi nghiệp thường sẽ ko duyệt. Từ đó người đóng góp cũng tự ý thức được rằng: “Muốn bài của mình được duyệt cũng hãy cố gắng chia sẻ một cách thực tế trải nghiệm thay vì chỉ viết cho dài, đăng cho có nhưng ít giá trị”.

Chỉ trừ trường hợp một số bài mình và các admin chưa thật sự đánh giá được chất lượng ko biết thành viên có đón nhận mạnh mẽ hay ko thì sẽ vẫn duyệt nhưng nếu như hiệu ứng tương tác trong vòng 12h, 24h, tối đa 48h vẫn thấp thì cũng sẽ lại bị xoá ngay sau đó.

Điều này sẽ giúp cho nhóm trở thành kho tàng kiến thức chất lượng đến từng bài như một cuốn sách chất lượng đến từng trang để thành viên cũ khi cần có thể tra cứu lại, thành viên mới biết tới nhóm có thể vào đọc ngấu nghiến, xem một mạch từ đầu tới cuối như đọc được một bộ sách hay.

Nói chung là nhóm sẽ đặc biệt ưu tiên các chia sẻ về:
Khởi nghiệp, kinh doanh, bán hàng, marketing, thương hiệu, kinh nghiệm, thực chiến, xôi thịt, thực tiễn, bài học cụ thể, áp dụng được ngay hoặc tư duy cụ thể giúp thay đổi nhận thức ngay vận dụng được ngay.

Mọi người có đồng ý với định vị này mà mình đã đặt ra ngay từ đầu rồi áp dụng triệt để cho tới nay đối với nhóm của chúng ta ko?

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1075548084


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart