Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

3 cách làm sạch đồ gỗ sơn trắng đúng cách trông như mới- Top1Learn

3 cách làm sạch đồ gỗ sơn trắng đúng cách trông như mới-  Top1Learn

Với các món đồ gỗ sơn trắng trong nhà, thật khó để khiến các món đồ gỗ sơn trắng luôn trông được như mới và sạch sẽ như lúc ban đầu. Tuy nhiên, không phải không có cách để bảo quản và làm sạch đồ gỗ sơn trắng.

làm sạch đồ gỗ sơn trắng

Vệ sinh sàn nhà & bề mặt

Contents

1. 3 Cách làm sạch đồ gỗ sơn trắng hiệu quả

Kết hợp giữa tẩy rửa đa năng và giấm

Với cách vệ sinh đồ gỗ hiệu quả này, bạn có thể khôi phục tất cả đồ đạc bị ố vàng của mình trở lại tình trạng ban đầu. Việc bạn cần làm là trộn nửa cốc chất tẩy rửa đa năng, một cốc giấm trắng và nửa cốc nước cất. Khuấy đều các thành phần này với nhau trong khoảng 1 đến 2 phút. Sau đó, bạn tiến hành nhúng một miếng bọt biển sợi nhỏ sạch vào hỗn hợp để ngâm. Vắt nhẹ trước khi lau trực tiếp lên bề mặt bị ố vàng. Giấm là một chất tẩy rửa mạnh, vì vậy hãy lưu ý không chà xát gỗ quá mạnh.

Để hoàn tất, hãy dùng khăn khô mềm để lau lại đồ đạc một lần nữa. Đồ nội thất bằng gỗ màu trắng của bạn sẽ trông như mới sau vài phút để khô trong không khí.

Kết hợp baking Soda với nước

Đây là một phương pháp làm sạch hiệu quả khác mà bạn có thể cân nhắc để nhanh chóng loại bỏ vết ố vàng khó chịu trên đồ nội thất bằng gỗ trắng của mình. Trộn nửa cốc muối nở với 1/4 cốc nước cất. Tin tưởng chúng tôi; Điều này sẽ có tác dụng kỳ diệu đối với cả những vết ố vàng khó nhất! Nhúng miếng bọt biển hoặc bàn chải của bạn vào hỗn hợp, sau đó chà trực tiếp lên khu vực bị ố vàng. Để yên trong khoảng 5 phút trước khi lau ướt bằng một miếng bọt biển khác. Cuối cùng, lau thật khô bằng khăn mềm. Bạn cũng có thể pha hỗn hợp muối nở và nước vào bình xịt để dễ dàng rắc lên đồ nội thất bằng gỗ trắng cần làm sạch.

Kết hợp kem đánh răng và nước

Kem đánh răng có thể giúp làm sạch tất cả các vết ố vàng khó chịu trên đồ nội thất bằng gỗ trắng của bạn. Bạn chỉ cần lấy kem đánh răng và trộn vào bát với một thìa nước để tạo thành hỗn hợp đặc. Sau đó, dùng thìa và thoa hỗn hợp này lên đồ nội thất bằng gỗ cần làm trắng. Dùng bàn chải hoặc miếng bọt biển để cọ rửa. Điều này sẽ mất một chút thời gian, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng kết quả cuối cùng là xứng đáng.

2. Cách giữ đồ nội thất bằng gỗ màu trắng bền đẹp

Dưới đây là một số mẹo đơn giản để giữ cho đồ nội thất màu trắng của bạn luôn sáng đẹp như lúc mới mua.

Bảo vệ tủ và vật dụng gỗ sơn trắng

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng cách tốt nhất để giữ đồ nội thất sơn màu trắng của bạn ở tình trạng tốt là tránh bị bẩn ngay từ đầu. Hãy bảo vệ các vết bẩn trên ghế sofa, ghế hoặc ghế đẩu của bạn, việc này có thể do thợ chuyên nghiệp thực hiện hoặc bạn có thể mua thuốc xịt từ các cửa hàng đồ gia dụng.

Thử bọc các vật dụng được làm từ đồ gỗ sơn trắng

Chỉ cần chọn một tấm bìa cứng hoặc vải màu trắng cho đồ nội thất bạn đã chọn và tháo nó ra bất cứ khi nào cần giặt. Nhờ cách này, những món đồ gỗ sơn trắng của bạn sẽ hạn chế bị bẩn một cách tốt hơn.

Xử lý vết bẩn ngay lập tức

Hãy tích hợp một bộ dụng cụ làm sạch vết bẩn nhỏ cho bất kỳ vết bẩn nào không thể tránh khỏi để bạn có thể xử lý vết bẩn ngay khi nó xảy ra. Đó có thể là một miếng vải không để lại lông tơ và chất tẩy rửa bọc ghế để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu.

Thử một con lăn xơ vải

Con lăn xơ vải rất tốt để loại bỏ cặn vải, lông và lông tơ khỏi đồ nội thất màu trắng của bạn. Ngay cả những sợi bụi màu xanh lam nhẹ nhất từ ​​chiếc áo nịt mềm mại của ai đó cũng có thể khiến toàn bộ trang phục trông thiếu bóng bẩy.

Giữ đồ nội thất màu trắng tránh ánh sáng mặt trời

Khi để dưới ánh nắng trực tiếp, đồ nội thất bằng gỗ màu trắng thực sự có thể ngả vàng theo thời gian. Đảm bảo đồ nội thất màu trắng của bạn tránh ánh nắng trực tiếp, cửa sổ của bạn có rèm che để giảm sự tiếp xúc.

Làm sạch đồ dùng mỗi tháng một lần

Ngoài việc làm sạch đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp màu trắng của bạn hàng tuần, hãy làm sạch sâu đồ nội thất bằng gỗ màu trắng của bạn bằng một miếng vải mềm và dung dịch gồm một phần giấm rượu trắng và hai phần nước ấm để làm mới lớp sơn trắng sáng trong vài phút.

V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart